top

Facebook

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ Việt Mỹ

Tủ bếp sạch bóng như mới với vài mẹo nhỏ.

Tủ bếp sử dụng lâu ngày sẽ hay bị ám khói dầu mỡ tạo thành lớp dính bám bụi trên bề mặt.

vệ sinh tủ bếp sạch bóng

Chị em chúng ta thường chỉ chú ý vệ sinh những vết dầu mỡ nhìn thấy bằng mắt thường mà bỏ quên mất phần khói dầu mỡ ám trên tủ bếp. Chỉ đến khi chúng bám dính và hút bụi bẩn, mọi người mới giật mình nhận ra chúng khó vệ sinh đến nhường nào. Qua thời gian, những vết dầu mỡ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gỗ. Hãy thử các phương pháp nhẹ nhàng nhất đầu tiên và nếu cần thiết, chuyển đến các giải pháp mạnh hơn cho đến khi bạn tìm ra công thức tốt nhất cho tủ bếp của gia đình.

Để chiếc tủ bếp của mình luôn sáng bóng như mới, Các mẹ hãy tham khảo những mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây để bảo vệ tốt hơn cho tủ bếp nói riêng và không gian trong gia đình bạn nói chung mà sẽ không hề mất quá nhiều thời gian.

- Sử dụng giấm trắng và nước ấm:

Pha 100ml giấm trắng cùng 2 lít nước ấm sau đó dùng dung dịch này lau toàn bộ trong và ngoài tủ bếp, giấm sẽ giúp đánh bay vết bẩn và mang lại vẻ sáng bóng cho tủ bếp gỗ nhà bạn.

- Sử dụng baking soda:

Hòa một ít bột nở với nước để tạo ra một hỗn hợp sanh sánh, dùng hỗn hợp này bôi lên bề mặt tủ bếp gỗ rồi lấy khăn ẩm lau sạch. Mẹo này có tác dụng đánh bay các mảng bám do keo, sơn và các vết ố lâu ngày gây ra.

- Sử dụng tinh dầu cam:

Nhỏ vài giọt tinh dầu cam lên một chiếc khăn sạch sau đó lau lại toàn bộ tủ bếp, tinh dầu cam không chỉ có tác dụng làm sáng mà còn để lại mùi hương dễ chịu trên tủ.

Trên đây là 3 cách là sạch tủ bếp trong gia đình. Chúc các bạn thành công
Đang tải bình luận,....