top

Facebook

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ Việt Mỹ

Tủ Bếp Gỗ Sồi Cao Cấp - Tỏa Sáng Không Gian Phòng Bếp‎.

Tủ bếp gỗ sồi đặc trưng với màu vàng sáng, vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt, hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bếp hiện đại của chung cư, nhà phố hay biệt thự. Tủ bếp gỗ sồi thường được kết hợp với các đồ nội thất gỗ sồi tự nhiên khác để tạo ra một bộ nội thất gỗ sồi cao cấp.
Tủ bếp gỗ đẹp nhà chị HOA - Phan Thiết.
Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng nhà chị HOA - Phan Thiết.
Mã sản phẩm:  TBGS006.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ nhà anh Long quận 9 TBGS005.
Tủ bếp gỗ sồi Mỹ anh Long quận 9 TBGS005.

tủ bếp phong cách bán cổ điển
Tủ bếp nhà anh Trung theo phong cách cổ điển, chất liệu gỗ sồi mang lại sự sang trọng, quý phái cho căn nhà bếp, phù hợp với những kiến trúc nhà Châu âu cổ. Mã sản phẩm: TB001


Tủ bếp gỗ sồi đặc trưng với màu vàng sáng, vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt, hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bếp hiện đại của chung cư, nhà phố hay biệt thự.

Tủ bếp gỗ sồi thường được kết hợp với các đồ nội thất gỗ sồi tự nhiên khác để tạo ra một bộ nội thất gỗ sồi cao cấp.

Ngoài ưu điểm về độ bền, tủ bếp gỗ sồi còn có ưu điểm mới lâu, dễ dàng làm mới sau một thời gian dài sử dụng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sồi thường có thiết kế hiện đại và tân cổ điển.

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên có thể sử dụng màu vàng sồi, màu tự nhiên, màu vàng trắng nhẹ nhàng. Ngoài ra, tủ bếp gỗ sồi tự nhiên có thể sử dụng sơn phun, sơn dầu các màu sắc bất kỳ như trắng, xanh, đỏ, vàng... theo ý muốn

Nếu quý khách yêu thích vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc cùng kiểu dáng hiện đại của tủ bếp gỗ sồi, Với hàng trăm mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên đẹp và có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu, Công ty trang trí thiết kế nội thất Việt Mỹ tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu về tủ bếp của bạn, Liên hệ ngay 08 68 032 628 để được tư vấn miễn phí! 
Đang tải bình luận,....